Tin tức

Học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu tốt nhất?

Rất nhiều người nhận ra lợi thế khi thành thạo tiếng Anh: thăng tiến trong sự nghiệp, bằng cấp giá trị và thu nhập hấp dẫn hơn. Nhưng ai cũng biết rằng: học tiếng anh hiệu quả thì không phải ở đâu cũng đáp ứng được. Câu hỏi “học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu tốt nhất?” vẫn là thắc mắc của nhiều người. Cùng trangtuyensinh đưa ra những tiêu chí cụ thể để dễ dàng lựa chọn hơn nhé!

văn bằng 2 tiếng Anh
Sở hữu văn bằng 2 tiếng Anh là yếu tố quyết định thành công

1. Yêu cầu đầu vào

Không khó để tìm một địa chỉ học văn bằng 2 tiếng Anh, tuy nhiên, yêu cầu đầu vào chính là cản trở đầu tiên dành cho những người có nguyện vọng. Bởi, có một sự thật rằng không phải ai cũng giỏi tiếng Anh hoặc có một nền tảng tiếng Anh tốt đủ để thi đầu vào và chắc chắn đỗ. Do đó, yêu cầu đầu vào khác nhau tùy thuộc mỗi trường. Và học viên nên dựa vào năng lực bản thân để chọn được trường có “thử thách đầu vào” phù hợp.

văn bằng 2 tiếng Anh
Yêu cầu thi đầu vào văn bằng 2 tiếng Anh của nhiều trường rất khắt khe

2. Học phí

văn bằng 2 tiếng Anh
Học phí là vấn đề cần cân nhắc khi chọn trường đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh

Để học văn bằng 2 tiếng Anh, bạn phải dành một khoản tài chính không nhỏ. Đó là lý do, bạn cần tham khảo mức đóng học phí của trường đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh. Tùy vào từng trường, học phí có thể chênh lệch vài triệu đến chục triệu mỗi năm. Chưa kể các chi phí phát sinh phải dành để chi trả như đi lại, ăn ở nếu bạn từ tỉnh xa lên học. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc mức học phí nằm trong khả năng của bạn thân để theo học từ đầu đến cuối. Tránh sự tính toán thiếu kỹ càng dẫn đến “tiền mất” mà bằng thì không có.

3. Địa điểm học

Đây cũng là yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Thêm tiêu chí này, bạn sẽ thấy bạn lọc bỏ được khá nhiều trường không – phù – hợp. Cần tìm địa điểm trường đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh gần với nơi ở/nơi công tác của bạn. Điều này sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn trong quá trình theo học.

4. Thời gian học

Văn bằng 2 tiếng Anh
Nên học văn bằng 2 tiếng Anh vào thời gian nào?

Dù xếp sau cùng nhưng yếu tố này ảnh hưởng khá nhiều đến quyết định có nên học văn bằng 2 tiếng Anh của các bạn. Đa số những người học văn bằng 2 đều là những bạn đã đi làm hoặc rất bận rộn, muốn học thêm văn bằng 2 tiếng Anh để nâng cao trình độ, thay đổi công việc. Vì thế, thời gian rảnh rỗi của các bạn phần lớn là vào buổi tối, sau giờ tan làm hoặc vào ngày cuối tuần.

4 tiêu chí trên chính là cách để bạn có thể chọn ra trường đào tạo văn bằng 2 phù hợp với bản thân.

Câu hỏi: “học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu tốt nhất?” – không phải là một câu trả lời có đáp án duy nhất. Tốt nhất dựa trên lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn có thể chọn trường đáp ứng toàn bộ các tiêu chí “vừa vặn” với bạn kể trên thì đó là trường đào tạo văn bằng 2 tốt nhất dành cho bạn.

Hiện nay, Liên Việt Education là trung tâm liên kết hỗ trợ bạn trong việc đăng ký, ứng tuyển và trong suốt quá trình học văn bằng 2 tiếng Anh tại trường Đại học Kinh doanh và Công Nghệ. Tại đây, chúng tôi đảm bảo đầu vào, linh hoạt thời gian tuyển sinh và ghép lớp, giúp bạn điều chỉnh thời gian học và vắng mặt nếu có công việc gấp gáp mà vẫn đảm bảo chất lượng học tập cũng như đầu ra.

Đến Liên Việt Education – đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh – Nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon-goi-lienviet
icon-goi-lienviet
Close