Tin tức

Tìm hiểu về chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh

Tiếng Anh được đánh giá là “chìa khóa vạn năng” giúp bạn tiến ra thế giới, cũng như mang lại những cơ hội việc làm tốt hơn, cơ hội phát triển sự nghiệp tốt hơn. Đã có nhiều trường hợp sau khi tốt nghiệp đại học, các bạn sinh viên đã đăng ký học thêm cho mình một văn bằng 2 tiếng Anh nữa. Vậy chương trình học học văn bằng 2 tiếng Anh là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó cho các bạn.

Tổng quan về chương trình học Văn bằng 2 tiếng Anh

VĂN BẰNG 2 NGÔN NGỮ ANHVăn bằng 2 Tiếng Anh chính quy 

  1. Văn bằng 2 tiếng Anh là chương trình đào tạo giúp cho các bạn có thêm bằng cử nhân ngành ngôn ngữ Anh chính quy. Trung tâm chứng chỉ Tiếng Anh – Tin học Liên Việt Education liên kết với Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội tổ chức tuyển sinh chương trình học Văn bằng 2 Tiếng Anh.
  2. Chương trình học văn bằng 2 chuyên ngành tiếng Anh tại Liên Việt Education sẽ kéo dài trong khoảng 12 tháng đến 2 năm. Chương trình được đào tạo theo đúng nội dung đào tạo được quy định của Bộ giáo dục.
  3. Các bạn sinh viên khi đăng ký học văn bằng 2 chính quy tại Trung tâm Liên Việt Education sẽ được học tập theo chương trình đào tạo cử nhân chính quy. Các bạn sẽ được học theo giáo trình chuẩn và được các thạc sỹ, tiến sỹ trong khoa đào tạo trực tiếp.
  • Tổ chức đào tạo:

 Đào tạo tập trung, liên tục tại Trường, theo học chế tín chỉ. (Có thể đăng ký học từ 17 giờ đến 20 giờ hàng ngày, bao gồm cả thứ 7 chủ nhật)

  • Văn bằng tốt nghiệp: Bằng tốt nghiệp đại học, hình thức đào tạo chính quy.

Thấu hiểu rằng không phải ai cũng có nền tảng tiếng Anh tốt, đặc biệt với những người đã đi làm mà không sử dụng nhiều tiếng Anh. Do đó, Liên Việt Education sẽ tạo điều kiện tối đa cho học viên trong suốt quá trình tham gia khóa học.  Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp trong quá trình giảng dạy và hệ thống giáo trình, phương pháp đào tạo của Nhà trường sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên vượt qua các kỳ thì để hoàn thành khóa học một cách dễ dàng.

Để đăng kí học, truy cập: Văn bằng 2 tiếng Anh

Mọi thông tin học viên thắc mắc hoặc đăng kí thi vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Toà nhà Veispa, số 220 đường láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 086.993.1510

Email: chungchi@trangtuyensinh.vn

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon-goi-lienviet
icon-goi-lienviet
Close